fbpx

Gói khám sức khoẻ

Hiểu được tầm quan trọng của tầm soát sức khỏe, đội ngũ Bác sĩ tại Vạn Phước Health Scan đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ tầm soát sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau.

Vạn Phước Health Scan

Cung cấp nhiều gói tầm soát sức khỏe đa dạng với nhiều hạng mục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Các xét nghiệm được thực hiện chuẩn xác bằng thiết bị y tế có độ chính xác cao và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

Xét nghiệm cơ bản

Gói xét nghiệm cơ bản dành cho các đối tượng có độ tuổi từ 16-30. Với gói này, bạn sẽ được kiểm tra một số chỉ xét nghiệm số quan trọng.

Khám cơ bản

Gói khám cơ bản dành cho mọi đối tượng, phù hợp với nhiều độ tuổi, bạn sẽ được tầm soát chức năng để phát hiện sớm bệnh.

Khám tiêu chuẩn

Gói khám tiêu chuẩn được thiết kế với các xét nghiệm chuyên sâu hơn dành cho mọi đối tượng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Đặc biệt ở gói khám này, bạn sẽ được thực hiện chẩn đoán hình ảnh giúp tầm soát phát hiện sớm các bệnh phổ biến tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Tiền hôn nhân nữ

Gói khám này được thiết kế riêng dành cho các bạn nữ sắp có ý định kết hôn.
Đây là gói khám cần thiết để phát hiện những vấn đề sức khoẻ.

Tiền hôn nhân nam

Đây là gói khám được thiết kế dành cho các bạn nam đang có ý định kết hôn và mong muốn được kiểm tra toàn diện tình trạng sức khỏe.

Khám cao cấp

Gói khám cao cấp nam/nữ được nâng cấp hơn với thiết kế đầy đủ các danh mục khám theo quy trình khoa học đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Với gói khám này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm cao cấp, tầm soát hầu hết các cơ quan chức năng trong có thể để phát hiện và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng về sau.

Khám VIP Nữ

Với gói khám VIP nữ, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát toàn diện các cơ quan chức năng trong cơ thể.

Khám VIP Nam

Với gói khám VIP nam, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát toàn diện các cơ quan chức năng trong cơ thể.

TIN TỨC - SỰ KIỆN