fbpx

Giới thiệu gói khám: Tiền hôn nhân nữ

Đây là gói khám cần thiết cho phái nữ khi có ý định kết hôn. Với gói khám tiền hôn nhân, bạn sẽ được tầm soát toàn diện các cơ quan chức năng trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý tiềm ẩn như là: đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch: nhồi máu cơ tim, kiểm tra các viêm gan siêu vi C, viêm gan siêu vi B và tiêm ngừa để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn còn được tầm soát và phòng tránh các bệnh lý lây qua đường tình dục như HIV, giang mai; phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.
Đây là gói khám cần cần thiết để có thể hiểu rõ về yếu tố di truyền của bản thân và có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa khi cần thiết. Gói khám tiền hôn nhân nữ giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và cho con cái trong tương lai.

Đối tượng

Gói khám này được thiết kế phù hợp cho các bạn nữ có ý định kết hôn. Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến, nếu không tầm soát sẽ rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu, đến khi phát hiện, bệnh đã có những biểu hiện nặng và để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Danh mục

Gói khám tiền hôn nhân nữ được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo quy trình khoa học nhằm nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả đảm bảo sức khỏe và cuộc sống hôn nhân.

goi-kham-tien-hon-nhan-nu-fix-min

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 6 7.00 – 19.00
Thứ 7 7.00 – 19.00
Chủ nhật 7.00 – 19.00
Ngày lễ Không làm việc

Liên hệ nhanh

  • Address 19 - Nguyễn Văn Linh, Tp Cần Thơ
  • Phone 02923-891-789