fbpx

Giới thiệu gói khám tiêu chuẩn

Với gói khám tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các cơ quan chức năng trong cơ thể như là chẩn đoán đái tháo đường và hạ đường huyết, chức năng gan, thận, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, tình trạng thiếu máu và một số bệnh lý về máu, chẩn đoán và tiêm ngừa viêm gan B,C, phát hiện bệnh lý ở thận, tiết niệu.

Đặc biệt ở gói khám này, bạn sẽ được thực hiện chẩn đoán hình ảnh giúp tầm soát nguy cơ bệnh phổi, lao phổi, rối loạn nhịp tim, các bệnh về tim, thiếu máu cục bộ, sỏi niệu, sỏi gan mật, gan nhiễm mỡ, bàng quang, tiền liệt - tuyến (nam), u-xơ, u nang buồng trứng (nữ)

Đối tượng

Gói khám tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi. Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến, nếu không tầm soát sẽ rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu, đến khi phát hiện, bệnh đã có những biểu hiện nặng và để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Danh mục

Gói khám tiêu chuẩn nam/nữ được thiết kế với đầy đủ hơn các danh mục khám theo quy trình khoa học nhằm nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả.

goi-kham-tong-quat-tieu-chuan-fix-min

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 6 7.00 – 19.00
Thứ 7 7.00 – 19.00
Chủ nhật 7.00 – 19.00
Ngày lễ Không làm việc

Liên hệ nhanh

  • Address 19 - Nguyễn Văn Linh, Tp Cần Thơ
  • Phone 02923-891-789