fbpx
ve-chung-toi-van-phuoc-cuu-long

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2010, Phòng khám Đa khoa Vạn Phước Cửu Long là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm với 15 chuyên khoa cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sâu. Trong thời gian hơn 10 năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Vạn Phước Cửu Long luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật trang thiết bị hiện đại, vươn lên trở thành đơn vị y tế phục vụ được rộng rãi cho Quý khách hàng ở đồng bằng Sông Cửu Long.

Với phương châm làm việc “Vì sức khỏe cộng đồng”, với tiêu chí Tận tâm - Chuyên nghiệp - An toàn, Phòng khám Đa khoa Vạn Phước Cửu Long mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh toàn diện và điều trị được tận gốc các vấn đề sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe tối ưu
Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi có 15 chuyên khoa cùng Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sâu, vững tay nghề cùng đội ngũ chuyên viên Y tế giỏi và hệ thống nhân viên hành chính luôn hỗ trợ tận tụy cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang mang phương thức điều trị hiệu quả, tiên tiến đến cho Quý khách hàng với 4 mảng sản phẩm sau:

CƠ XƯƠNG KHỚP

Là thành viên của Hội thấp khớp học, Hội Loãng xương Việt Nam với Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại

VP HEALTH SCAN

Dịch vụ tầm soát sức khỏe toàn diện với những gói khám được thiết kế một cách khoa học phù hợp với tất cả mọi người

VP MEDISPA

Trung tâm chăm sóc Nha khoa, Da liễu và Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với hệ thống thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hiện đại và khoa học

DOANH NGHIỆP

Luôn dựa theo yêu cầu cũng như đặc điểm riêng của từng loại doanh nghiệp để thiết kế gói khám phù hợp cho từng doanh nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, chuyên viên y tế nhiều kinh nghiệm đã chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đặt lịch khám

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Quầy chăm sóc khách hàng tầng trệt Phòng khám Đa khoa Vạn Phước Cửu Long và hotline: 02923 891 789 hoặc bấm vào nút bên dưới để đăng ký. Cám ơn Quý khách!

Hoạt động của phòng khám

Hình ảnh hoạt động của phòng khám Vạn Phước Cửu Long

hoat-dong-phong-kham-van-phuoc-1