CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP VẠN PHƯỚC CỬU LONG” – Ngập tràn ưu đãi – Vẹn tròn cảm xúc cuối năm

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP VẠN PHƯỚC CỬU LONG

Ngập tràn ưu đãi – Vẹn tròn cảm xúc cuối năm

Kỷ niệm thành lập Vạn Phước Cửu Long – 11 năm Vì sức khỏe cộng đồng, Vạn Phước Cửu Long tổ chức CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm TRI ÂN KHÁCH HÀNG và CHIA SẺ cùng bà con đã trải qua những khó khăn vì dịch bệnh trong suốt thời gian qua. 

 ——————————————————— 

Chương trình ưu đãi bao gồm:

– Ưu đãi 20% chụp Cộng hưởng từ MRI

– Ưu đãi 20% tầm soát xơ gan sớm 

– Ưu đãi Đo Loãng Xương DXA 1 vị trí tặng 1 vị trí

ĐẶC BIỆT VÀO NGÀY DUY NHẤT 29/12 

MIỄN PHÍ ĐO LOÃNG XƯƠNG DXA 2 vị trí 

(Đối với khách hàng đã Đăng ký trước qua Fanpage: Y khoa Vạn Phước Cửu Long)

——————————————————— 

Thời gian áp dụng ưu đãi: 13/12/2021 – 3/1/2022

      Sáng: 7h – 11h, Chiều: 13h – 17h (7 ngày trong tuần)

 ——————————————————— 

“Hãy cùng Vạn Phước Cửu Long chăm sóc Sức khỏe Xương khớp của bạn và cùng trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám để được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần”

——————————————————— 

Trong suốt 11 năm thành lập và phát triển, Vạn Phước Cửu Long luôn cố gắng cung cấp dịch vụ y tế đạt chuẩn đến Quý khách hàng và không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sứ mệnh Vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Vạn Phước Cửu Long hiểu rõ “Gây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần sức khỏe mới thành công. Sức khỏe của mỗi người dân sẽ tạo thành sức khỏe của cả dân tộc”

Hiểu rõ được điều này cùng với tâm niệm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sự nghiệp có ý nghĩa, Vạn Phước Cửu Long đã triển khai chương trình ưu đãi thiết thực hướng đến cộng đồng, chương trình cũng thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vạn Phước Cửu Long là nơi chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian qua.

——————————————————— 

LƯU Ý:

– Khi đến Phòng khám và trong suốt quá trình di chuyển, bệnh nhân và người nhà đi cùng vui lòng thực hiện đúng “5K” theo quy định./

– Nếu có thể, chỉ nên đi cùng tối đa 1 người nhà khi đến khám chữa bệnh.

– Các bệnh nhân ngoại tỉnh hoặc bệnh nhân đang sinh sống tại vùng phong tỏa, vùng đỏ hiện tại đang không thể đến trực tiếp Phòng khám và có nhu cầu MUA THUỐC ONLINE, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0899 65 20 65 để được hỗ trợ

Mua thuốc online