Điều trị thành công – bệnh viêm cột sống dính khớp thể ngoại biên

Từ 2 năm trước, anh H.M.P (31 tuổi) thường xuyên bị đau cột sống thắt lưng, cột sống cổ. Anh thường bị đau về đêm và thời gian lúc gần sáng, gặp khó khăn trong việc cúi xuống.

Dù anh đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng cơn đau vẫn không thuyên giảm gây khó khăn trong vận động và bất tiện trong công việc, cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Anh P quyết định đến Phòng khám đa khoa Vạn Phước Cửu Long, sau khi thăm khám và thực hiện các cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân bị đau gân Achilles 2 bên (khi ấn), X-quang khung chậu ghi nhận: viêm khớp vùng chậu 2 bên (độ 3), CRP: tăng (56,8 mg/l). Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Hữu Nghĩa chẩn đoán bệnh nhân bị viêm cột sống dính khớp thể ngoại biên.

Sau thời gian điều trị với liệu trình điều trị tại Phòng khám đa khoa Vạn Phước Cửu Long nay lưng và cột sống cổ của anh P đã giảm đau, các khớp khác không còn đau, không gây khó khăn trong vấn đề cúi ngửa cột sống và mang nhấc vật nặng hay sinh hoạt cuộc sống thường ngày.

Anh rất hài lòng với kết quả nhận được và muốn bày tỏ lòng cảm ơn tới sự tiếp đón nhiệt tình, chăm sóc và điều trị kỹ lưỡng của đội ngũ Bác sĩ và nhân viên phòng khám.

Phòng khám đa khoa Vạn Phước Cửu Long rất cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúc anh luôn khỏe mạnh.