Blouse trắng tình anh

Blouse-trang-tinh-anh-dr-nguyen-minh-tan

Đã nhiều ngày trôi qua, tôi cũng không nhớ chính xác thật sự đã trôi qua bao nhiêu ngày kể từ ngày phát hiện ca dương tính với Covid-19 đầu tiên tại Việt Nam, nhìn thấy được sự vất vả, sự hy sinh thầm lặng của các Y Bác sĩ, cảm nhận và trân trọng những người vì bệnh nhân mà sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Sự hy sinh, lòng bao dung, những giọt mồ hôi của họ, ai nhìn thấy mà không cảm động. Phòng làm việc đơn sơ, vi-rút Corona có thể ở khắp mọi nơi, nhưng tôi chưa từng thấy sự uể oải hay ý định sẽ bỏ cuộc trong ánh mắt của những thiên thần áo trắng. Đây là một cuộc chiến không khói súng và chúng ta sẽ chiến thắng!

Ca khúc “Blouse Trắng Tình Anh” được viết bởi Dr. Nguyễn Minh Tấn viết vào lúc 2 giờ sáng là món quà, là sự trân trọng, lòng tri ân – hy vọng có thể khích lệ tinh thần của các Y Bác Sĩ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh cùng tất cả anh em đang công tác trong ngành Y.

Bác sĩ Chuyên khoa 2. Nguyễn Minh Tấn – PKĐK Vạn Phước Cửu Long

Chúng ta hãy cùng chung tay khống chế dịch bệnh – Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ thị từ Chính phủ. Chúng ta kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé. Trái tim con người chỉ cần liên kết lại với nhau sẽ làm được những việc lớn lao, sẽ chiến thắng trước mọi nghịch cảnh.

Cám ơn tất cả Y Bác Sĩ – Cám ơn Bác sĩ Nguyễn Minh Tấn 

Trân trọng!