Cắt bao quy đầu và những điều cần biết

cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu được hiểu đơn giản là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa ở phía ngoài dương vật.

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu tiến hành không đúng thì rất có thể sẽ để lại những biến chứng về sau. Vì thế, đây là cuộc tiểu phẫu cần được tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu của nam giới thường sẽ tự tụt xuống và để lộ ra phần quy đầu khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Nhưng trong trường hợp nam giới có phần bao quy đầu bất thường, chúng quá dài hoặc quá hẹp sẽ cản trở đến quá trình phát triển bình thường của dương vật, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, thậm chí cả sinh hoạt tình dục ở nam giới.

Lợi ích của cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Ngày nay, phương pháp cắt dài hoặc hẹp bao quy đầu được tiến hành từ 15 đến 20 phút, không để lại sẹo và hạn chế thấp nhất các bệnh viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho nam giới nhiều lợi ích trong đời sống tình dục cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Cụ thể là:

– Giúp cho dương vật phát triển: cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

– Giúp giảm nhiều bệnh: cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh đúng cách được dễ dàng hơn, giúp giảm nguy cơ những bệnh viêm nhiễm và  có hướng điều tra phù hợp

– Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và chất lượng quan hệ tình dục, về lâu dài nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

– Ngăn ngừa xuất tinh sớm và giúp thời gian quan hệ tình dục được dài hơn

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Bác sĩ phẫu thuật: ThS Trương Minh Khoa – kinh nghiệm công tác chuyên khoa Ngoại tiết niệu – sinh dục trên 15 năm.

Thời gian phẫu thuật: 15 phút.

Thời gian lành vết thương: 7-10 ngày

Liên hệ tư vấn: 0292. 3891.789 hay 0989.171.007 (Bs Khoa).

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và chỉ định chính xác hơn